Giới thiệu

XEXYMIX - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO BÁN CHẠY SỐ 1 HÀN QUỐC

Thương hiệu thời trang Xexymix hình thành năm 2016, với mong muốn tạo ra sản phẩm thời trang thể thao phù hợp với vóc dáng của người châu Á, khắc phục những khuyết điểm của cơ thể. 

XEXYMIX là từ ghép của X (đại diện cho điều chưa biết trong toán học) và SEXY tạo nên X-EXY (sự gợi cảm vô hạn). Điều này được thể hiện rõ nhất trong từng chi tiết thiết kế của chúng tôi.  

Còn MIX mang ý nghĩa sự kết hợp của trang phục thể thao với trang phục thường ngày, dù là khi nào, ở đâu, trong phòng tập hay các hoạt động ngoài trời bạn cũng có thể tự tin diện trang phục của chúng tôi.

Với mỗi sản phẩm của mình, Xexymix đều cố gắng để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình

  • Thiết kế phá vỡ ranh rới: Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng (nam, nữ, già, trẻ) và mọi hoạt động thể thao trong nhà (gym, yoga, pilates, aerobic,..), ngoài trời (leo núi, chạy bộ, bơi lội,...)
  • Phát triển bởi các chuyên gia: Bằng cách thu thập ý kiến của hơn 100 chuyên gia, giảng viên yoga, pilates, chúng tôi đã tạo nên sản phẩm cao cấp từ thiết kế đến chất liệu, mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.
  • Coi trọng cảm nhận của khách hàng: Sản phẩm của Xexymix hỗ trợ tốt trong việc định hình cơ hình và tạo sự thoải mái khi mặc. Đặc biệt, sự đa dạng kích thước từ size S đến 3XL để bất cứ ai cũng có thể tự tin diện sản phẩm của Xexymix.
  • Chất lượng mang đến cho bạn sự tin tưởng: Để tạo ra những bộ đồ tập cao cấp nhất, Xexymix lựa chọn đối tác bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nắm bắt từ tâm lý khách hàng, chúng tôi cập nhật nhanh nhất những xu hướng thời trang thịnh hành và tạo nên các sản phẩm thời trang thời thượng, phong cách.